คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก NAIST ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนและหารือความร่วมมือด้านงานวิจัย

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับ Assistant Professor Dr. Raula Gaikovina Kula จาก NARA Institute of Science and Technology (NAIST) ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนคณะฯ โดยในโอกาสนี้ ดร.ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล และ ดร.มรกต เชิดเกียรติกุล อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และกลุ่มวิจัยวิศวกรรมซอฟต์แวร์และการวิเคราะห์ธุรกิจ (Software Engineering and Business Analytics Research Clusters (SEBA)) ยังได้หารือความร่วมมือเกี่ยวกับการทำงานวิจัยด้าน Software Engineering ร่วมกับอาคันตุกะ ณ คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา อีกด้วย