คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมต้อนรับอาคันตุกะและประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ National University of Singapore สาธารณรัฐสิงคโปร์

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร.พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ เป็นผู้แทนคณบดี เข้าร่วมต้อนรับและประชุมหารือความร่วมมือด้านวิชาการและรับฟังข้อมูลการประชาสัมพันธ์หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ร่วมกับคณะอาคันตุกะจาก National University of Singapore สาธารณรัฐสิงคโปร์ ณ ห้อง Innogineer Studio ชั้น 1 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยคณะอาคันตุกะที่เข้าร่วมหารือ มีดังนี้
– Assoc. Prof. Caroline Lee, Vice deans of Graduate Studies
– Assoc. Prof Chew Kiat Heng, Assistant Dean, Graduate Studies, School of Medicine
– Assoc. Prof. Tuan-Hwee SNG, Vice Dean, International Relations & Special Duties, Arts and Social Sciences
– Assoc. Prof. Sibudjing Kawi, Faculty member, Design & Engineering, representing Vice Dean’s office
– Dr. Warut Suksompong, Faculty member, Computing, representing Vice Dean’s office
– Mr. Zach Goh, Recruitment Manager at Duke-NUS Medical School

การประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ การทำวิจัยร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัย และประชาสัมพันธ์หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ข้อมูลการศึกษาต่อระดับปรัชญาดุษฎีบัณฑิต รวมถึงทุนการศึกษาต่างๆ ของ National University of Singapore

ขอขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก: Faculty of Engineering, Mahidol University