อาจารย์คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าเยี่ยมเยียนนักศึกษาโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้าน ICT ณ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 26 – 28 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และกลุ่มวิจัยวิศวกรรมซอฟต์แวร์และการวิเคราะห์ธุรกิจ (Software Engineering and Business Analytics Research Clusters (SEBA)) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ได้เข้าเยี่ยมเยียนนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ที่เข้าร่วมโครงการฝึกประสบการณ์การวิจัย ณ Osaka University, NARA Institute of Science and Technology (NAIST) และ Japan Advanced Institute of Science and Technology (JAIST) ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 7 คน

โดยในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ดร.ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล ได้เข้าเยี่ยมเยียนนักศึกษาที่ฝึกประสบการณ์การด้านการวิจัย ณ Software Engineering Lab ที่ Osaka University จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวดวงณภัทร เธียรสุคนธ์ และ นายปองภพ ลาภวิกรัย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 เป็นการเข้าเยี่ยมเยียนนักศึกษาที่ฝึกประสบการณ์ด้านการวิจัย ณ Nara Institute of Science and Technology (NAIST) จำนวน 2 คน ได้แก่ นายรุจิภาส จรัสวราพรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ นางสาวสุชาวภักดิ์ การเจริญดี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 และในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ดร.ชัยยงค์ เข้าเยี่ยมเยียนนักศึกษาที่ฝึกประสบการณ์ ณ Japan Advance Institute of Science and Technology (JAIST) จำนวน 3 คน ได้แก่ นายนิธิศ งามโภชนมงคล นายศิรณัฏฐ์ อัครวุฒิ และนางสาวรัญชณา สีสังข์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3