คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม ICT Mahidol Online Short Course หัวข้อ “HCI & Design Thinking”

วันที่ 29 สิงหาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)  มหาวิทยาลัยมหิดล  จัดกิจกรรม ICT Mahidol Online Short Course  หัวข้อ  “HCI & Design Thinking”  ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย  โดยได้รับเกียรติจาก   ดร.ปวิตรา  เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน เป็นผู้บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับแนวคิดในการออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้งาน (UX Design) อย่างสร้างสรรค์  โดยมีผู้เข้าอบรมจำนวน 24 คน ผ่านรูปแบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Gather.Town

กิจกรรม   ICT Mahidol Online Short Course    มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนที่กำลังศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ  (ปวช.) ได้เรียนรู้การเรียนการสอนของคณะ ICT และได้พัฒนาความรู้และทักษะทางด้านเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมการอบรม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: Faculty of ICT, Mahidol University และ Line Official Account: @ictmahidol