คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) รับมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ จากโครงการประกวดสวนมุมสวย ปี 8

วันที่ 27 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา พงษ์สุภาพ รองคณบดีฝ่ายกลยุทธ์และประกันคุณภาพ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี เข้ารับมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี จากรองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรจุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ จากโครงการประกวดสวนมุมสวย ปี 8 ซึ่งจัดโดย กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โครงการประกวดสวนมุมสวย มีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมให้หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ปรับปรุงระบบภูมิทัศน์ มุ่งเน้นการอนุรักษ์พื้นที่สีเขียวที่มีอยู่เดิม และเพิ่มขนาดพื้นที่สีเขียวแห่งใหม่ ตลอดจนกระตุ้นให้หน่วยงานได้มีส่วนร่วมในการปรับปรุงภูมิทัศน์ของตนเอง

ขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก: Mahidol University