คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับฝ่ายกลยุทธ์ดิจิทัลจากบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม และบริจาคอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

วันที่ 16 สิงหาคม 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วย อาจารย์ผกาพร เพ็งศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยี และ ดร.อัษฎารัตน์ คูรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการจัดการความเสี่ยงและความมั่นคงทางไซเบอร์ ให้การต้อนรับคุณวรรธนัย เกิดสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ดิจิทัล บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และทีมงาน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และ สถาบันปัญญาประดิษฐ์มหิดล (MU AI Center) พร้อมทั้งร่วมหารือความร่วมมือในประเด็นต่างๆ ณ ห้อง AI 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล

หลังเสร็จสิ้นการหารือ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้บริจาคอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จำนวน 104 รายการ เพื่อใช้ในการเรียน การสอน และเป็นการส่งเสริมการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดให้มีประสิทธิภาพ ณ ลาน Innovative Space ชั้น 1 อาคารคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา