คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การทำงานในโลกดิจิทัล”

วันที่ 13 มกราคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. สุดสงวน งามสุริยโรจน์ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 201 โจทย์และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรม 2 (ITDS201 Industry Problems and Experiences 2)  จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การทำงานในโลกดิจิทัล” โดยได้รับเกียรติจาก คุณพชร เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์ และคุณเมธาวดี เชาว์น้ำทิพย์  Talent Acquisition Partner บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์และแนวทางในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่การทำงานในโลกดิจิทัล ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST) ณ ห้อง IT 332