คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2565

วันที่ 30 ธันวาคม 2564 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จากวัดมหาสวัสดิ์ จำนวน 30 รูป และร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ. บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรส่วนงานต่าง ๆ ร่วมพิธี ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ได้กล่าวอวยพรปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชาวมหาวิทยาลัยมหิดลด้วย