คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ และจัดกิจกรรมธรรมะบรรยาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะฯ

วันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ ณ บริเวณหน้าตึกคณะ ICT และสักการะพระพุทธรูป รูปปั้นเหมือนสมเด็จพระพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี และ พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ณ ห้องพระ ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะ ICT

นอกจากการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ แล้ว คณะ ICT ยังได้จัดกิจกรรมฟังธรรมะบรรยาย หัวข้อ “พลธรรมนำองค์กรพัฒนาให้ถาวร” บรรยายโดย พระมหาอภิชาติ กรณฺยวสี ป.ธ.9 ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดทัศนารุณสุนทริการาม ผ่านโปรแกรม Webex Meetings ณ วัดทัศนารุณสุนทริการาม เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในวันสถาปนาคณะ ICT อีกด้วย

ดาวน์โหลดข่าว