คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และ สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 20 กันยายน 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน พร้อมด้วย ดร. ศิริเพ็ญ พงษ์ไพเชฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ จัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และ สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ปีการศึกษา 2565 ให้แก่คุณครูโรงเรียนในสังกัดกรมสามัญศึกษา (โรงเรียนมัธยมศึกษา) และสถาบันในสังกัดอาชีวศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Webex Meetings

กิจกรรมแนะนำหลักสูตรฯ นี้ จัดขึ้นจำนวน 2 รอบ โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับคุณครูผู้เข้าร่วมอบรม และแนะนำหลักสูตร ICT ส่วน ดร. ศิริเพ็ญ พงษ์ไพเชฐ เป็นวิทยากรแนะนำหลักสูตร DST ซึ่งในระหว่างการบรรยาย ได้มีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการรับสมัครผ่านคณะ ICT โดยตรง หรือการรับสมัครผ่านระบบ TCAS และการตอบข้อซักถามต่างๆ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับเกณฑ์รับสมัครปีการศึกษา 2565 โดยกิจกรรมในครั้งนี้ คุณครูผู้เข้าร่วมการอบรมให้ความสนใจในหลักสูตร ICT และ DST เป็นอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลดข่าว