ICT มหิดล (ICT Mahidol) แนะแนวการศึกษาต่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และเครือข่ายผู้ปกครอง ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

วันที่ 22 กันยายน 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT มหิดล) นำโดย ผศ.ดร.ชาญยศ ปลื้มปิติวิริยะเวช และ ดร.อิทธิพล รัศมีโรจน์ อาจารย์ประจำคณะ ICT เข้าบรรยายแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT นานาชาติ) และสาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โดยเป็นการบรรยายในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

การบรรยายเริ่มด้วยด้วยการเปิดวิดีโอแนะนำคณะ ICT จากนั้น ผศ.ดร.ชาญยศ ปลื้มปิติวิริยะเวช บรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT นานาชาติ) ส่วน ดร.อิทธิพล รัศมีโรจน์ บรรยายให้ข้อมูลหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) รวมทั้งให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 และปิดท้ายด้วยการถามตอบข้อสงสัยในประเด็นต่างๆ ของทั้ง 2 หลักสูตร ซึ่งมีผู้ปกครองและนักเรียนเข้าร่วมรับฟังการบรรยายกว่า 100 คน

ดาวน์โหลดข่าว