ทีมนักศึกษาทุนกิจกรรมคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ “ICT & DST The Love Delivery ส่งใจไปให้เธอ”

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ทีมนักศึกษาซึ่งได้รับทุนระหว่างปี ประเภททุนนักศึกษากิจกรรม คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ประกอบด้วย นางสาวนพิดา จงเจริญกิจ ชั้นปี 4 นางสาวอรรจน์ชญาณ์ ศรีมงคลธนา และนายนวพฤฒ ทรายมูล ชั้นปี 3 นางสาวเพ็ญพิชชาภา ภัณฑารักษ์สกุล และนางสาวเพียงฟ้า บุญแก้ว ชั้นปี 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) นายยุทธพิชัย พรมนอก ชั้นปี 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ร่วมกับ สำนักงานบริหารการศึกษา จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ “ICT & DST The Love Delivery ส่งใจไปให้เธอ” ซึ่งกิจกรรมภายในงาน มีการรับฝากสิ่งของสื่อรักให้กับคนในฝันแบบไม่เปิดเผยตัวตน บริการ Love Delivery คิวปิดส่งของสื่อรัก และการฝากข้อความรักผ่าน Mini Heart Post-it ซึ่งมีนักศึกษาทั้ง 2 หลักสูตร ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ ลาน Innovative Space ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรมวันวาเลนไทน์ “ICT & DST The Love Delivery ส่งใจไปให้เธอ” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อ สร้างความผูกพันและความสัมพันธ์อันดี ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง ทั้งในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) และบุคลากรของคณะฯ ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการส่งมอบความรักให้แก่กันในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์อีกด้วย