คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ICT Mahidol x SCB Tech X: Data Science for Real-World Business Solutions”

วันที่ 27 กันยายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ICT Mahidol x SCB Tech X: Data Science for Real-World Business Solutions” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม และคุณชยุตม์ จังพานิช, Senior Data Science Consultant พร้อมด้วยคุณ สมฤทัย ศรีม่วง, Head of Recruitment จากบริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับอาชีพทางด้าน Data Science พร้อมแลกเปลี่ยนกรณีศึกษา การใช้ข้อมูลเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจในชีวิตจริง โดยมีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน ณ ลาน Innovative Space คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา