คณบดีคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Indian Institute of Technology Bombay (IITB) สาธารณรัฐอินเดีย

วันที่ 15 กันยายน 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับ Prof. Amit Agrawal, Dean International Relations และ Prof. S. Sudarshan, Deputy Director Academic and Infrastructural Affairs, Indian Institute of Technology Bombay สาธารณรัฐอินเดีย ในโอกาสเข้าร่วมหารือความร่วมมือทางด้านการวิจัย และการแลกเปลี่ยนนักศึกษา พร้อมเยี่ยมชมสถาบันปัญญาประดิษฐ์ มหิดล (MU AI Center) ณ คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา