หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล รูปแบบ 4.0 (MU AUN-QA Assessment 4.0)

วันที่ 4 – 5 กันยายน 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณาจารย์ ศิษย์เก่า ICT ผู้ใช้บัณฑิต นักศึกษาปัจจุบัน และบุคลากรสายสนับสนุน ร่วมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล รูปแบบ 4.0 (MU AUN-QA Assessment 4.0) สำหรับหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หลักสูตรนานาชาติ (M.Sc. in Computer Science) โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.กิตติศักดิ์ หยกทองวัฒนา รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นคณะกรรมการตรวจประเมิน ณ ห้อง IT404 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา