คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ สาขาวิชาเทคโนโลยีเกมและเกมมิฟิเคชัน และ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.วัสกา วิสุทธิวิเศษ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ กล่าวแนะนำฐานข้อมูลออนไลน์เพื่อการวิจัยและวิชาการ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Webex Meetings

จากนั้น เป็นการแนะนำหลักสูตร ทั้ง 3 หลักสูตร โดยอาจารย์ประจำหลักสูตร พร้อมเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ซักถามเกี่ยวกับการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร ดังนี้

• หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ โดย รศ. ดร. วัสกา วิสุทธิวิเศษ ประธานหลักสูตร
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเกมและเกมมิฟิเคชัน โดย ผศ. ดร. โมเรศ ปรัชญพฤทธิ์ กรรมการหลักสูตร
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดย ผศ. ดร. ทรงศรี ตั้งศรีไพโรจน์ กรรมการหลักสูตร