คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับอาคันตุกะจากกระทรวงสาธารณสุข สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะ

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วย ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ และ ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร ให้การต้อนรับ Ms. Southiny Phiahouaphanh, Digital Health Coordinator, Department of Planning and Finance กระทรวงสาธารณสุข จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว พร้อมด้วย Mr. Fookty Phengphakeo นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ข้อมูลการดูแลสุขภาพ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และ Ms. Kongpadith Douangdy นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะ ICT ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ และมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุม A1 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ คณบดีและคณาจารย์จากคณะ ICT ยังได้นำคณะอาคันตุกะเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนการสอน อาทิ MU AI Center, Mahidol-AIST Research Unit (MIRU), ห้องประชุม Grand Auditorium พร้อมทั้งชมบรรยากาศรอบมหาวิทยาลัยมหิดล และเข้าชมหอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์ มหาวิทยาลัยมหิดล อีกด้วย