คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมแสดงความยินดี เนื่องในพิธีเปิดป้ายสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย คุณอมรรัตน์ ฉายรัตน์ รองคณบดีฝ่ายงบประมาณและการคลัง และ คุณอรรณพ สถิรปัญญา ที่ปรึกษาฝ่ายวิศวกรรมและระบบ เป็นผู้แทนคณบดี เข้าร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดป้ายสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิชา นิติสกุลวุฒิ รองคณบดี ฝ่ายบริหารและจัดการยุทธศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ให้การต้อนรับ

ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้แทนฝ่ายสาธารณรัฐประชาชนจีน และ ผศ.ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติเป็นประธานใน พิธีเปิดป้ายสถาบันขงจื่อ ณ ห้อง 130 และ 134 ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา