คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมต้อนรับอาคันตุกะและประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ University Paris-Est Créteil (UPEC) สาธารณรัฐฝรั่งเศส

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร   มหาวิทยาลัยมหิดล  (ICT Mahidol) นำโดย ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา เป็นผู้แทนคณบดีเข้าร่วมต้อนรับและประชุมหารือความร่วมมือด้านวิชาการ กับ  M. Jacques MOSCOVICI, Dean,  Faculty of Sciences and Technology, University  Paris-Est  Créteil (UPEC) สาธารณรัฐฝรั่งเศส โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู   สัจจรักษ์ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 530 A-B ชั้น 5 สำนักงานคณบดี มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาแลบุคลากร เพื่อไปศึกษาต่อต่างประเทศทางด้าน Applied Sciences ณ University Paris-Est Créteil สาธารณรัฐฝรั่งเศส ในสาขาต่างๆ อาทิเช่น Environmental Sciences, Biomedical Sciences, Chemistry, Material Science, Mathematics เป็นต้น

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ จากมหาวิทยาลัยมหิดล