คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Universiti Teknologi PETRONAS และ Universiti Sains Malaysia (USM), Malaysia ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียน หารือความร่วมมือด้านวิชาการ และด้านการวิจัย

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วย Prof. Dr. Peter Haddawy รองคณบดีฝ่ายวิจัย ดร.พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ รศ.ดร.วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และหัวหน้ากลุ่มวิจัย Machine Vision and Information Transfer Lab (MVIT) และ คุณปุณยนุช บวรจินต์ นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์  ให้การต้อนรับ Dr. Mohamed Nordin Bin Zakaria, Assoc. Prof. Ts. Dr. Toni Anwar, Dr. Kwang Hooi Yew  จาก Faculty of Sciences and Information Technology, Universiti Teknologi PETRONAS (UTP) และ Assoc. Prof. Dr. Norehan Binti Mokhtar, Assoc. Prof. Ts. Dr. Fatanah Binti Mohamad Suhaimi, Dr. Juzailah Binti Roffie จาก Advanced Medical and Dental Institute, Universiti Sains Malaysia (USM) ประเทศมาเลเซีย ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียน และหารือความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านการวิจัย และการแลกเปลี่ยนนักศึกษา (Student Mobility) ณ ห้อง IT 404 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยหลังจบการหารือความร่วมมือด้านวิชาการ และด้านการวิจัย คณบดี ได้พาอาคันตุกะเยี่ยมชม สิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนของคณะฯ อาทิ Co-Working Space, Smart Classroom ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และสถาบันปัญญาประดิษฐ์มหิดล (MU AI Center) นอกจากนี้ Prof. Dr. Peter Haddawy ยังได้พาอาคันตุกะเยี่ยมชม MIRU Lab รวมทั้งแนะนำผลงานวิจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องอีกด้วย