คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2566 ของมหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุกัญญา พงษ์สุภาพ รองคณบดีฝ่ายกลยุทธ์และประกันคุณภาพ เป็นผู้แทนคณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์จำนวน 30 รูป เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2566 โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นพ. บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีฯ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้ ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ยังได้กล่าวอวยพรปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชาวมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย