ผู้บริหารคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าสวัสดีปีใหม่ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 28 ธันวาคม 2565 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำทีมคณะผู้บริหาร เข้าขอพรและสวัสดีปีใหม่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2566 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา