ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น” ประจำปีการศึกษา 2564

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับ นายนนท์ สมบูรณ์ศักดิกุล นักศึกษาชั้นปี 4 สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น” ประจำปีการศึกษา 2564 จากสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2565

รางวัล “นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น” เป็นรางวัลที่มอบให้นักศึกษาตามมติของสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย เพื่อเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่นำความรู้ความสามารถทางด้าน IT ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง สังคม และประเทศชาติ โดยยึดหลักคุณธรรมและจริยธรรมเป็นสำคัญ