คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นพนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 70 พรรษา 28 กรกฎาคม 2565

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล      นำโดย ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุสงฆ์ และสามเณร จำนวน 70 รูป เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 70 พรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา หลังจากเสร็จพิธีฯ ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นพนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ จากนั้นประธานในพิธีฯ ลงนามถวายพระพร เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายพานพุ่มดอกไม้ ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จุดเทียนชัยถวายพระพร กล่าวถวายราชสดุดีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน  ในลำดับสุดท้าย ผู้ร่วมพิธีฯ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชาร่วมกัน ณ บริเวณโถงด้านในอาคารสำนักงานอธิการบดี