ทีมผู้บริหารคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมสวัสดีปีใหม่ 2564 กับทีมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 22 ธันวาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วยทีมผู้บริหารคณะฯ เข้าพบ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี และทีมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อมอบของอวยพรเนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ประจำปี 2564  ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา