คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าเยี่ยมชมระบบ Smart Classroom และระบบโสตทัศนูปกรณ์ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 27 ธันวาคม 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร. ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล ดร. มรกต เชิดเกียรติกุล ผศ. ดร. รวีศักดิ์ ธนวงศ์สุวรรณ และ ผศ. ดร. ศรีสุภา ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยบุคลากรงานการศึกษา งานวิศวกรรมและกายภาพ งานโสตและเทคโนโลยีสื่อการศึกษา และงานบริหารพัสดุและยานพาหนะ เข้าเยี่ยมชมระบบ Smart Classroom และระบบโสตทัศนูปกรณ์ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนำมาวางแผน ออกแบบ และปรับปรุงห้องเรียน อีกทั้งเพื่อเป็นแนวทางการจัดการเรียนการสอนของคณะฯ โดยในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ และพาเยี่ยมชมระบบและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการจัดการเรียนการสอน ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล