คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสื่อบนมือถือและแท็บเล็ตด้วย Canva” ให้กับคณาจารย์และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 22 กันยายน 2564 ดร. ศุจิกา ศรีนันทกุล นักวิชาการศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสื่อบนมือถือและแท็บเล็ตด้วย Canva” ให้กับคณาจารย์และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมในครั้งนี้ขึ้นเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะด้าน Digital Technology ของอาจารย์และบุคลากร และเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการผลิตสื่อสนับสนุนการทำงานทั้งทางด้านการเรียนการสอน การบริการวิชาการ การประชาสัมพันธ์ และเพื่อรองรับต่อการพัฒนาของโลกในยุคดิจิทัล   โดยการอบรมในครั้งนี้ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้หลักในการออกแบบด้วย Application Canva จนสามารถสร้างผลงานของตนเองผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตได้ทันที

ดาวน์โหลดข่าว