ICT มหิดล (ICT Mahidol) แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนสุคนธีรวิทย์ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams

วันที่ 24 กันยายน 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT มหิดล) นำโดย ดร.ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน เข้าบรรยายแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT นานาชาติ) และสาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ในหัวข้อ “IT Challenges in Life & Your Future Achievements @ ICT Mahidol” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 และผู้ปกครอง  โรงเรียนสุคนธีรวิทย์ โดยเป็นการบรรยายในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams

การแนะแนวหลักสูตรในครั้งนี้ ดร.ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ “IT Challenges in Life: Top 10 Technology Trends in 2022 and Beyond” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทรนด์เทคโนโลยีในปัจจุบันและอนาคตแก่ผู้ปกครองและนักเรียนที่เข้าฟังการแนะแนวหลักสูตร จากนั้นเป็นการบรรยายให้ข้อมูลในหัวข้อ “Your Achievements @ ICT Mahidol” โดยเป็นการให้ข้อมูลหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT นานาชาติ) และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) รวมทั้งให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 ซึ่งมีผู้ปกครองและนักเรียนเข้าร่วมรับฟังการบรรยายกว่า 100 คน

ดาวน์โหลดข่าว