คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับคณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะ ICT

วันที่ 24 มิถุนายน 2564 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยบุคลากรประจำคณะ ร่วมให้การต้อนรับ ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และทีม ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมสื่อการเรียนการสอนออนไลน์โดยการใช้โปรแกรม Webex Meetings ของคณะ ICT รวมไปถึงระบบการประชุม และระบบเครื่องเสียง ณ อาคารคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ดาวน์โหลดข่าว