ทีมสร้างสุขคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “Online Bingo No COVID”

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ทีมสร้างสุข คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.เพชร สัจจชลพันธ์ จัดกิจกรรม “Online Bingo No COVID” เนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งตรงกับวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา

กิจกรรม “Online Bingo No COVID” นี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสุขให้แก่คณาจารย์ และบุคลากรในช่วงระหว่างการปฏิบัติงาน Work from Home โดยเป็นการจัดกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings ซึ่งได้รับความสนใจจากคณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ดาวน์โหลดข่าว