คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปี วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และวันกตัญญู

วันที่ 16 สิงหาคม 2566 ดร.เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปี วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และวันกตัญญู โดยมี อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ให้การต้อนรับ ณ อาคารน้ำทอง คุณวิศาล วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา