คณบดีคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมการประชุม The 12th Asian Universities Forum (AUF) ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

วันที่ 18 – 19 กรกฎาคม 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) และ ผศ.ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุม The 12th Asian Universities Forum (AUF) ซึ่งในปีนี้ เป็นการประชุมหารือภายใต้หัวข้อ “Embracing the Future of AI and its Uncertainty: a Regional Focus” ณ Vietnam National University Ho Chi Minh City นครโฮจิมินห์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

การประชุม The 12th Asian Universities Forum (AUF) จัดโดย Seoul National University ร่วมกับ Vietnam National University Ho Chi Minh City ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยผ่านเครือข่าย AUF member universities และเพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริมความร่วมมือของมหาวิทยาลัย ในการพัฒนาการศึกษาภายใต้เครือข่าย AUF Member Universities