คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก VinUniversity สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนห้องปฏิบัติการวิจัย พร้อมประชุมหารือความร่วมมือด้านวิชาการและด้านวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัย

วันที่ 16 สิงหาคม 2567 Professor Dr. Peter Haddawy รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วย Dr. Myat Su Yin นักวิจัยคณะ ICT เป็นผู้แทนคณบดี ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Wray Buntine, Director, Computer Science Program, College of Engineering and Computer Science และ นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต จาก VinUniversity สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัย Mahidol-Bremen Medical Informatics Research Unit (MIRU) พร้อมแนะนำผลงานวิจัยต่างๆ ของห้องปฏิบัติการวิจัย MIRU Lab และเข้าร่วมประชุมหารือความร่วมมือด้านวิชาการ และด้านวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัย ณ ห้องปฏิบัติการวิจัย MIRU Lab ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ Prof. Dr. Wray Buntine ยังได้จัดการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Active Learning with Neural Networks” ให้แก่คณาจารย์ และ นักศึกษา ณ ห้อง IT306 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา อีกด้วย