คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “Welcome Party: International Students, Academic Year 2024” ให้แก่นักศึกษาต่างชาติ

วันที่ 19 สิงหาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “Welcome Party: International Students, Academic Year 2024” ให้แก่นักศึกษาต่างชาติ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และนักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี เป็นผู้กล่าวต้อนรับนักศึกษาต่างชาติ และ ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ โดยมี ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาต่างชาติ ณ ห้อง Bits & Bytes Hall ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรม “Welcome Party: International Students, Academic Year 2024” เป็นกิจกรรมที่คณะ ICT จัดขึ้นเพื่อต้อนรับและสร้างความผูกพันระหว่างนักศึกษาต่างชาติ ปีการศึกษา 2567 พร้อมแนะนำคณาจารย์และบุคลากรของคณะ ICT ที่นักศึกษาต่างชาติสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ในระหว่างที่ศึกษาอยู่ ณ คณะ ICT

ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นการแนะนำฯ นักศึกษายังได้ร่วมทำกิจกรรม “Pub Quiz Game” ผ่านแพลตฟอร์ม Kahoot! พร้อมรับประทานอาหารร่วมกันอีกด้วย