คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “The 2024 15th ICT Senior Project Annual Poster Exhibition and Conference (ICT SP-APEC 2024)”
วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “The 2024 15th ICT Senior Project Annual Poster Exhibition and Conference (ICT SP-APEC 2024)” ประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่นักศึกษาชั้นปี 4 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ณ ห้อง Bits and Bytes Hall ชั้น 4 ห้องเรียน IT321, IT322, IT331, IT310 และโถงกลาง ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
กิจกรรม “The 2024 15th ICT Senior Project Annual Poster Exhibition and Conference (ICT SP-APEC 2024)” เป็นกิจกรรมที่คณะ ICT จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ได้เผยแพร่องค์ความรู้ที่เกิดจากการศึกษาค้นคว้าและพัฒนางานวิจัยทางด้าน ICT รวมทั้งได้แสดงโครงงานวิจัยของตนเอง แก่อาจารย์ที่ปรึกษา ทั้งนี้เพื่อนำข้อเสนอแนะไปพัฒนา ปรับปรุง ต่อยอดผลงานของตนให้ดียิ่งขึ้น โดยในปีนี้ มีโครงงานของนักศึกษาร่วมจัดแสดงผลงาน รวมทั้งสิ้นจำนวน 58 ผลงาน