บุคลากรคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) คว้า 4 เหรียญทอง 3 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของคณะฯ ในโอกาสคว้า 4 เหรียญทอง 3 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 ดังนี้

• กีฬาเซปักตะกร้อ 1 เหรียญทอง 1 เหรียญทองแดง ซึ่งได้เข้าร่วมการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม และ วันที่ 2, 5 – 8 มิถุนายน 2567 ณ อาคารฤทธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี คุณภาคภูมิ พัฒนศิริมากร เป็นผู้จัดการทีมและผู้เข้าแข่งขัน ดังนี้
    • เหรียญทอง จากการแข่งขันตะกร้อลอดห่วง
    • เหรียญทองแดง จากการแข่งขันตะกร้อทีมชุดชาย
  • กีฬาสนุกเกอร์-บิลเลียด 1 เหรียญทองแดง ซึ่งได้จัดการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 2, 5 และ 6 มิถุนายน 2567 ณ โต๊ะสนุ๊กเกอร์ Northern Snooker Academy ได้แก่ คุณพิษณุ พร้อมมงคล เหรียญทองแดง สนุกเกอร์ ประเภทชายคู่
  • กีฬาว่ายน้ำ 3 เหรียญทอง 1 เหรียญทองแดง ซึ่งได้เข้าร่วมการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 7 – 8 มิถุนายน 2567 ณ สระว่ายน้ำรุจิรวงศ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดังนี้
    • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม 2 เหรียญทอง 1 เหรียญทองแดง ได้แก่
      • เหรียญทอง รายการ ผลัดผสม 4×50 เมตร (อายุไม่เกิน 29 ปี หญิง)
      • เหรียญทอง รายการ กบ 50 เมตร (อายุ 55 ปีขึ้นไป หญิง)
      • เหรียญทองแดง รายการ ฟรีสไตล์ 50 เมตร (อายุ 55 ปีขึ้นไป หญิง)
    • คุณธนพร สังข์ประเสริฐ 1 เหรียญทอง ได้แก่

คณะ ICT ขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกท่านที่เป็นตัวแทนของคณะฯ ในการลงแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 40 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นับเป็นเกียรติและเป็นความภาคภูมิใจแก่คณะฯ เป็นอย่างยิ่ง