คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรมด้าน Cybersecurity สำหรับบุคลากรของคณะ ICT ในหัวข้อ “Security Awareness”

วันที่ 28 พฤษภาคม และ 10 มิถุนายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรมด้าน Cybersecurity สำหรับบุคลากรของคณะ ICT ในหัวข้อ “Security Awareness” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. วัสกา วิสุทธิวิเศษ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ เป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ (Cybersecurity) และการสร้างความตระหนักรู้ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Security Awareness) เพื่อให้บุคลากรของคณะฯ มีความตระหนักรู้ถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์ และมีทักษะความรู้ทางความมั่นคงไซเบอร์ ณ ห้อง IT204 ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา