คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซีเน็ท เอเชีย จำกัด ในโอกาสเข้าหารือ และบริจาคอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วย อาจารย์ผกาพร เพ็งศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยี และ ดร. อัษฎารัตน์ คูรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการจัดการความเสี่ยงและความมั่นคงทางไซเบอร์ ให้การต้อนรับคุณวรรธนัย เกิดสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ดิจิทัล และบุคลากรจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณกฤษณ์ พูนศิริ Network & Security Manager ซึ่งเป็นศิษย์เก่า หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ และบุคลากรจาก บริษัท ซีเน็ท เอเชีย จำกัด ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะ ICT พร้อมหารือความร่วมมือในประเด็นต่างๆ ร่วมกัน ณ ห้องประชุม A1 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล

หลังเสร็จสิ้นการหารือ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้บริจาคอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้แก่ห้องศูนย์ข้อมูล (Data Center) ของคณะฯ เพื่อใช้ในการเรียน การสอน และส่งเสริมการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดให้มีประสิทธิภาพ ณ ลาน Innovative Space ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา