คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรม “การถ่ายภาพและออกแบบสื่อด้วย Canva เพื่อส่งเสริม Branding”

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรม “การถ่ายภาพและออกแบบสื่อด้วย Canva เพื่อส่งเสริม Branding” โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ เป็นผู้กล่าวเปิดการอบรม พร้อมด้วย คุณดวงหทัย แพงจิกรี นักวิชาการโสตทัศนศึกษา (ผู้ชำนาญการพิเศษ) และ คุณพฤกษ์ ใจนุ่ม นักวิชาการโสตทัศนศึกษา งานโสตและเทคโนโลยีสื่อการศึกษา เป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการถ่ายภาพเบื้องต้น การใช้โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom สำหรับการปรับแต่งรูปภาพ และการใช้โปรแกรม Canva สำหรับการออกแบบสื่อกราฟิก เพื่อใช้ส่งเสริมในการสร้างแบรนด์ (Branding) ซึ่งจะช่วยเพิ่มพูนทักษะทางด้านการถ่ายภาพ และทักษะทางด้านการออกแบบสื่อกราฟฟิกให้แก่บุคลากรของคณะฯ มากยิ่งขึ้น ณ ห้อง IT405 ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา