คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ พร้อมด้วยทีมงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าหารือการดำเนินงานด้านสื่อสารองค์กร

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วย ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ และเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร ร่วมให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณสุพรรณรัช ภูริวัฒนกุล หัวหน้างานสื่อสารองค์กร จากสำนักงานอธิการบดี ในโอกาสเข้ารับฟังการดำเนินงานด้านการสื่อสารของส่วนงาน (PR Onsite Visit) ของคณะ ICT พร้อมหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์ของส่วนงาน การจัดโครงการและกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องการให้มหาวิทยาลัยสนับสนุน เพื่อเป็นข้อมูลในการเชื่อมโยง และประสานความร่วมมือระหว่างส่วนงาน ที่จะนำไปสู่การจัดทำแผนกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัยมหิดลต่อไป ณ ห้อง IT404 ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา