คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วม “งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2567”

วันที่ 3 สิงหาคม 2567 ผศ.ดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี พร้อมด้วยนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เข้าร่วม“งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2567” โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวปฐมโอวาทแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยมหิดล และคณะผู้บริหารจากส่วนงานต่างๆ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ จากนั้น ในช่วง Dean Talk เป็นการร่วมพูดคุยกับอธิการบดีในหัวข้อ “Happiness in the Academic Journey” และปิดท้ายด้วยการแสดงจาก MU Choir และ วงดนตรี Happy Hour ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยมหิดล ปีการศึกษา 2567 จัดขึ้นโดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีวัตถุประสงค์เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่เข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยมหิดลอย่างเป็นทางการ พร้อมรับทราบแนวปฏิบัติด้านการศึกษา ทุนการศึกษา สิทธิประโยชน์สำหรับนักศึกษา ตลอดจนสร้างขวัญและกำลังใจ เพื่อให้นักศึกษาเป็นปัญญาของแผ่นดินสมดังปณิธานของมหาวิทยาลัยสืบต่อไป

ขอขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก Facebook: Faculty of Graduate Studies, Mahidol University