คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เป็นเจ้าภาพในพิธีทำบุญเดือนเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา ม.มหิดล

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา พงษ์สุภาพ รองคณบดีฝ่ายกลยุทธ์และประกันคุณภาพ เป็นผู้แทนคณบดีฯ พร้อมด้วย คณะทำงานด้านส่งเสริมกิจกรรมพระพุทธศาสนา วัฒนธรรม และประเพณี ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีทำบุญเดือนเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา ม.มหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุทธพร รัตนกุล ผู้แทนจากวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้แก่คณะ ICT ในโอกาสนี้ คณะผู้เข้าร่วมงานได้ถวายเครื่องไทยธรรม และปัจจัยแด่พระสงฆ์ รวมถึงฟังธรรมบรรยาย ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมกันนี้ ยังมีการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Page: College of Religious Studies, Mahidol University อีกด้วย