คณะ ICT ม. มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วม “พิธีทำบุญตักบาตร พิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นการแสดงความภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567”

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์และสามเณร จำนวน 30 รูป เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ

จากนั้น ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นการแสดงความภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแก่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ห้องบรรยาย ศ. นพ. ชัชวาล โอสถานนท์ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา