คณบดีคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมกิจกรรม Mahidol Town Hall : A Road To Real World Impact “ทิศทางการบริหารและเป้าหมายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล”

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม Mahidol Town Hall : A Road To Real World Impact “ทิศทางการบริหารและเป้าหมายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล” ณ ห้องบรรยาย ศ. นพ. ชัชวาล โอสถานนท์ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้บรรยายพิเศษในหัวข้อ A Road To Real World Impact “ทิศทางการบริหารและเป้าหมายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล” พร้อมด้วยทีมบริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแถลงเกี่ยวกับแผนยุทธศาสตร์ในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ให้บรรลุเป้าหมายต่อประชาคมมหิดล และขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยมหิดล ให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ด้านการวิจัย และด้านการศึกษา โดยมีเป้าหมายสำคัญคือความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน ให้แก่ผู้บริหารส่วนงานมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้แทนส่วนงานมหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. วิชิตา รักธรรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องบรรยาย ศ. นพ. ชัชวาล โอสถานนท์ และในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom