คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Data Science and Data Engineering Career”

วันที่ 18 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม และ ดร. ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 101 โจทย์และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรม 1 (ITDS101 Industry Problems and Experiences 1) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Data Science and Data Engineering Career” โดยได้รับเกียรติจาก คุณกานต์ อุ่ยวิรัช Data Product Developer & Technical Coach จาก บริษัท ออด-อี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์เกี่ยวกับการทำงานด้าน Data Science และด้าน Data Engineering ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ณ ห้อง IT204 ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา