คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Introduction to Classification Algorithms”

วันที่ 9 และ 11 กันยายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผศ.ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสคพ 451 ปัญญาประดิษฐ์ (ITCS451 Artificial Intelligence) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Introduction to Classification Algorithms” โดยได้รับเกียรติจากคุณปพนธีร์ แย้มโชติ นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะ ICT เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการจำแนกหมวดหมู่ (Classification Algorithms) ในการเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอนให้คอมพิวเตอร์สามารถหาคำตอบได้ด้วยตัวเอง (Supervised Learning) ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 3 ณ ห้อง IT323 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา