นักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) คว้ารางวัลชมเชย ในการประกวด “Innovation for Campus Sustainability 2024”

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพชรพรรณ ชลิตชัยยะ นายสิทธิพล เลิศโตมรสกุล และ นายนุตรินทร์ พงษ์จินดา นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 3 จากทีม “Antinitonny” โดยมี ดร. ศิริเพ็ญ พงษ์ไพเชฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศและระบบ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลชมเชยจากการประกวด “Innovation for Campus Sustainability 2024” รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง Mini Theater ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

การประกวด “Innovation for Campus Sustainability 2024” เป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลที่มีความสนใจ ได้มีโอกาสนำเสนอแนวคิดในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ให้เกิดการพัฒนาต่อยอดให้เกิดความยั่งยืนแก่สังคมไทย

คณะ ICT ขอแสดงความชื่นชมนักศึกษาทั้ง 3 คน และอาจารย์ที่ปรึกษา มา ณ โอกาสนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจของคณะฯ เป็นอย่างยิ่ง

ขอขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก Facebook: Mahidol University Sustainability