ทีมสร้างสุขฯ คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “Love Festival”

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 คณะทำงานเสริมสร้างความสุขและความผูกพัน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร.เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานฯ จัดกิจกรรม “Love Festival” ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์และเดือนแห่งความรัก ผ่านบูธกิจกรรมต่างๆ อาทิ บูธฝากรัก “โฮย่า ใจเดียวไม่เดียวดาย” บูธทำนายรัก “เซียมซีรัก I Love You” บูธชงรัก “Pink Flavours เจอรัก” และ บูธเติมรัก “ครอฟเฟิล สื่อรัก” ให้แก่ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ณ ลาน Innovative Space คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรม “Love Festival” เป็นหนึ่งกิจกรรมภายใต้โครงการสร้างความผูกพันคณะ ICT ซึ่งจัดขึ้นเพื่อปลูกฝังค่านิยมองค์กร “ONE ICT รวมพลัง รวมใจ ก้าวไกล เป็นหนึ่ง” อีกทั้งยังเพื่อเสริมสร้างความสุขให้แก่คณาจารย์ และบุคลากร ตลอดจนเพื่อเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการปฏิบัติงานอีกด้วย