คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดงาน “มุทิตาจิตบุคลากรผู้เกษียณอายุงาน อายุราชการ ประจำปี 2567”

วันที่ 20 กันยายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารมหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดงาน “มุทิตาจิตบุคลากรผู้เกษียณอายุงาน อายุราชการ ประจำปี 2567” โดยได้รับเกียรติจากดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมแสดงมุทิตาจิต ขอบคุณผู้เกษียณ สำหรับความทุ่มเท มุ่งมั่นปฏิบัติงานให้กับคณะ ICT และมหาวิทยาลัยมหิดล ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ณ ห้อง Bits & Bytes Hall ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยอาจารย์และบุคลากรของคณะ ICT ที่เกษียณอายุในปี พ.ศ. 2567 ได้แก่

• รองศาสตราจารย์ ดร. ชมทิพ พรพนมชัย อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
  • คุณคณิตพัฒน์ ศรีนันทกุล หัวหน้าสำนักงานคณบดี
  • คุณโอถิน สูญราช แม่บ้านคณะ ICT