คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมการประกวด “ICT Mahidol Mascot Contest”

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมการประกวด “ICT Mahidol Mascot Contest” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาของคณะ ICT ได้นำทักษะและความคิดสร้างสรรค์ด้าน IT ของตนเอง มาประยุกต์ใช้ร่วมกับการออกแบบ Mascot ที่สะท้อนอัตลักษณ์ และช่วยสื่อสารคณะ ICT ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งการประกวดในครั้งนี้ ได้ประกาศผลเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 และได้มีการนำเสนอผลงาน Mascot ที่ผ่านการคัดเลือก เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ ดร. ศุจิกา ศรีนันทกุล นักวิชาการศึกษา พร้อมด้วย คุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา งานโสตและเทคโนโลยีสื่อการศึกษา คุณศุภกร แพนพิทักษ์ นักวิชาการศึกษา สำนักงานบริหารการศึกษา และ คุณกัญญศร สุดเสงี่ยม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี ร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินผลงาน ณ ห้อง Bits & Bytes Hall ชั้น 4  คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยผลงานที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่
    • นางสาวชาลิสา แซ่โง้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตร ICT (Chalisa Sae-ngow)
  • รางวัลชมเชยยอดเยี่ยม จำนวน 2 รางวัล ได้แก่
    • นางสาวศุภิสรา สารีคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตร ICT (Supitsara Sareecam)
    • นายปราชญ์ณชัย เมฆไพบูลย์วัฒนา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตร ICT
  • รางวัลชมเชย จำนวน 5 รางวัล ได้แก่
    • นายกษิดิศ ตั้งบูชาเกียรติ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตร ICT (Kasidit Tangbuchakiat)
    • นายไท เมฆรัตนวรกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตร ICT (Thai Mekratanavorakul)
    • นางสาวสุชาวภักดิ์ การเจริญดี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตร ICT (Prachnachai Meakpaiboonwattana)
    • นายจิรายุ สายสวาท นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตร DST (Jirayu Saisawat)
    • นางสาวศกุนิชญ์ เอี่ยมจรัส นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตร ICT (Sakhunich Iamcharas)